Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trở lại trên kênh VTC9 với nhiều nội dung đặc sắc

Thứ năm , 10:49 20/06/2024 | Nói về cuộc sống

Chương trình "Nói về cuộc sống" sẽ trở lại trên kênh VTC9 từ ngày 20/6, trong khung giờ từ 14 - 15h30, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều nhiều nội dung đặc sắc.

Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trở lại trên kênh VTC9 với nhiều nội dung đặc sắc- Ảnh 1.

Chương trình "Nói về cuộc sống" sẽ trở lại trên kênh VTC9 từ ngày 20/6

Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trên kênh VTC9 không chỉ đơn thuần là một bản tin thời sự. Nó là một hành trình khám phá, một diễn đàn cởi mở cho mọi câu chuyện của đời thường, từ những vấn đề nóng bỏng của xã hội đến những chia sẻ thầm kín trong từng gia đình. Điểm đặc biệt của chương trình là sự tập trung vào vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để cải thiện chất lượng sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Với hình thức truyền tải thông điệp nhẹ nhàng, mềm mại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của khán giả nữ, "Nói về cuộc sống" sẽ trở thành một điểm hẹn hàng ngày được khán giả, đặc biệt là phụ nữ mong đợi để thư giãn và cập nhật thông tin.

Kết cấu của chương trình kéo dài 90 phút, chia thành 6 phần gồm: "Hơi thở cuộc sống", "Giờ chia sẻ", "Chuyên gia của bạn", "Giải trí", "Ẩm Thực - Nếm và nấu" và "Câu chuyện cuộc sống".

Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trở lại trên kênh VTC9 với nhiều nội dung đặc sắc- Ảnh 2.

"Giờ chia sẻ" mang đến những chuyện thường ngày về mẹ chồng nàng dâu, công sở, tình yêu, đàn ông, chuyện thầm kín, chuyện ba người, bình đẳng giới và nhiều nội dung đặc sắc khác.

Trong phần "Hơi thở cuộc sống", khán giả sẽ được cập nhật tin tức hot, thời sự trong ngày cùng với bàn luận, phân tích về các vấn đề xã hội và gia đình. Phần "Giờ chia sẻ" mang đến những chuyện thường ngày về mẹ chồng nàng dâu, công sở, tình yêu, đàn ông, chuyện thầm kín, chuyện ba người, bình đẳng giới và nhiều nội dung đặc sắc khác. Dưới sự dẫn dắt của nhiều gương mặt nổi tiếng như nhà văn Hoàng Anh Tú, nhà báo Quang Huy… chuyên mục này sẽ mang đến nhiều chia sẻ và trải nghiệm vừa gần gũi vừa độc đáo.

Tiếp theo đó, "Chuyên gia của bạn" là nơi các chuyên gia đầu ngành tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, làm đẹp và pháp luật. Phần "Giải trí" mang đến thông tin văn hóa và giải trí, từ show diễn ca nhạc, thời trang đến các bộ phim mới và câu chuyện hậu trường, tự sự của các ngôi sao.

Hãy vào bếp cùng VTC9 với chuyên mục "Ẩm thực - Nếm và nấu". Chuyên mục này sẽ tập trung vào việc chia sẻ kỹ năng ẩm thực, hướng dẫn chế biến món ăn cho gia đình cũng như review quán ăn và văn hóa ẩm thực. Cuối cùng, chuyên mục "Câu chuyện cuộc sống" là nơi những câu chuyện cảm động, những tấm gương sáng về những con người cống hiến cho xã hội sẽ được kể lại, mang đến nguồn cảm hứng cho khán giả.

Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trở lại trên kênh VTC9 với nhiều nội dung đặc sắc- Ảnh 3.

Những gương mặt MC nổi tiếng được nhiều khán giả truyền hình yêu mến

MC dẫn dắt chương trình là những gương mặt nổi tiếng đã được nhiều khán giả truyền hình yêu mến như MC Trịnh Vân Anh, Hồng Quyên, Giang Hồng, Hồng Giao, Việt Cường, Nguyên Bảo.

Chương trình "Nói về cuộc sống" phiên bản mới trở lại trên kênh VTC9 với nhiều nội dung đặc sắc- Ảnh 4.

Nhà báo Trần Thị Hoài Thu, Giám đốc Kênh truyền hình VTC9

Nhà báo Trần Thị Hoài Thu, Giám đốc Kênh truyền hình VTC9 chia sẻ: "Nói về cuộc sống" hứa hẹn sẽ là một chương trình không thể bỏ qua, với sự phong phú về nội dung và sâu sắc về thông điệp. Chương trình của chúng tôi không chỉ là nơi cập nhật thông tin mà còn là nguồn động viên, hỗ trợ, và là điểm tựa vững chắc cho phụ nữ trong cuộc sống. Tôi hy vọng chương trình sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình khi được phát sóng hàng ngày".

Cũng theo bà Thu, "Nói về cuộc sống" là một điểm đến lý tưởng cho phụ nữ, nơi họ có thể tìm thấy sự kết nối, giải trí và chia sẻ trong cuộc sống. Với sự khác biệt trong cách tiếp cận thông tin, chương trình không chỉ cung cấp tin tức chuyên biệt về đời sống dân sinh mà còn đề cao vai trò quan trọng của người phụ nữ trong việc thắp lửa cho tổ ấm của mình. Ngoài ra, chương trình cũng mang đến các kiến thức, kỹ năng khoa học giúp cải thiện chất lượng sống và duy trì hạnh phúc gia đình.

"Nói về cuộc sống" không chỉ là một chương trình truyền hình thông tin, tư vấn, giải trí mà còn là một nguồn nội dung đa chiều và ý nghĩa cho khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Bằng cách kết hợp các phần nội dung đa dạng và chất lượng, trường quay dàn dựng chuyên nghiệp, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Thanh Lưu

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

C C C C C C
VOV - Đài truyền hình KTS VTC