Cẩn trọng khi làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ

Thứ năm , 10:45 11/07/2023 | Khỏe đẹp hơn

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp rất phổ biến, không chỉ được giới trẻ mà những người lớn tuổi cũng yêu thích. Tuy nhiên phương pháp này không phải là không có nguy hiểm. Vậy làm thế nào để làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Thưa quý vị khán giả, phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp rất phổ biến, không chỉ được giới trẻ mà những người lớn tuổi cũng yêu thích. Có thể là xăm mày, xăm môi hoặc cũng có thể là những hình xăm rất đa dạng tạo mảng lớn tại các bộ phận trên cơ thể. 

Hình thức làm đẹp nhanh chóng, tuy nhiên phương pháp này không phải là không có nguy hiểm. Vậy làm thế nào để làm đẹp an toàn và hiệu quả. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với chuyên gia để có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi tính tiện lợi, phun xăm thẩm mỹ trở thành 1 trào lưu được thực hiện tại bất kể nơi đâu, từ các bệnh viện lớn đến các trung tâm thẩm mỹ, cho tới các quán cắt tóc gội đầu, người ta cũng có thể tự tin thực hiện phương pháp làm đẹp này. Để rồi không ít các trưởng hợp tiền mất, tật mang, nhẹ thì mày, môi xấu xí, nặng thì biến dạng thậm chí hoại tử phải chịu các thương tật cả đời.

Với Thùy Linh, một nhân viên văn phòng, sẵn sàng thực hiện biện pháp phun xăm thẩm mỹ làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, Linh cũng không khỏi lo lắng về các biến chứng hay các khó khăn khi thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Chị NGUYỄN THÙY LINH - Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Không chỉ là nỗi lo của Thùy Linh, nhiều người với mong muốn làm đẹp môi và mày của mình khi tìm tới phun xăm thẩm mỹ cũng cùng chung nỗi lo lắng tương tự.

Chị ĐỖ VIỆT TRINH - Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Anh TRẦN DOÃN VIỆT HÙNG - Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Có quá nhiều cơ sở quảng cáo, nhận làm phun xăm thẩm mỹ, xuất hiện ở khắp mọi nơi đi kèm các lời mời chào hấp dẫn, những hứa hẹn và muôn vàn mức giá, điều này đã và đang khiến cho không ít người tiêu dùng hoang mang.

Các câu hỏi liên tục được đặt ra nhưng không biết cách để giải đáp, làm thế nào để có thể làm đẹp hiệu quả lại đảm bảo an toàn.

Kim Thoa

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC