Tuyên Quang: "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba , 11:00 10/01/2022 | Năng lượng tích cực

Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Sở Văn hoá Thế thao Du lịch Tuyên Quang, UBND huyện Lâm Bình và nhà tài trợ Thẩm Mỹ Sài Gòn Young đã tổ chức chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Sở Văn hoá Thế thao Du lịch Tuyên Quang, UBND huyện Lâm Bình và nhà tài trợ Thẩm Mỹ Sài Gòn Young đã tổ chức chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình.

Chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" được tổ chức nhằm mục đích giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, phấn khởi, an toàn; đồng thời khôi phục, quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số tại thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang.

Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, các ban ngành tỉnh Tuyên Quang đã kết nối với Thẩm mỹ Saigon Young tài trợ tổng trị giá quà tặng trên 500 triệu đồng.

Tuyên Quang: "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 1.

Đại tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an Tuyên Quang phát biểu tại chương trình.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 200 suất quà Tết cho 200 gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hồng Quang; tặng xe máy cho 3 hộ nghèo thôn Thượng Minh; trao tặng 50 xe đạp cho học sinh trên địa bàn xã Hồng Quang.

Tuyên Quang: "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 2.

Đại tá Đỗ Tiến Thùy và đại diện nhà tài trợ Thẩm Mỹ Sài Gòn Young và trao quà cho các gia đình khó khăn.

Tuyên Quang: "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 3.

Rất nhiều phần quà Tết ý nghĩa đến với người dân thôn Thượng Minh.

Tuyên Quang: "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 4.

Các em học sinh nghèo vượt khó được trao tặng xe đạp.

Thượng Minh là thôn có đông đồng bào dân tộc thiểu số trong đó chủ yếu là dân tộc Mông, Dao, Pà Thẻn và tộc người Thủy sinh sống, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC