Tài tử Park Seo Joon mắc Covid

Thứ năm , 21:05 24/02/2022 | Thể thao - Giải trí

Nam tài tử Hàn Quốc có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2.

Ngày 24/2, công ty quản lý Awesome Entertainment của Park Seo Joon thông báo nam diễn viên có kết quả xét nghiệm dương tính trước khi đến địa điểm quay phim vào ngày 18/2. "Park Seo Joom đã tự xét nghiệm và nhận kết quả dương tính. Sau đó, nam diễn viên đã kiểm tra lại bằng phương pháp PCR và cho kết quả tương tự vào ngày 19/2", công ty Awesome đưa ra thông báo.

Tài tử Park Seo Joon mắc Covid - Ảnh 1.

Park Seo Joon tạm dừng mọi hoạt động sau khi mắc Covid-19.

Ngay sau khi biết mình nhiễm bệnh, Park Seo Joon đã tạm dừng mọi lịch trình làm việc, tự cách ly để điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Công ty cho biết ngôi sao mới của Marvel đã hoàn thành 3 liều vaccine Covid-19. Hiện tại tình hình sức khỏe của Seo Joon ổn định và không có triệu chứng gì đặc biệt. Anh đang trong giai đoạn hồi phục.

Park Seo Joon đang là một trong những nam diễn viên được săn đón nhất của màn ảnh Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với các vai diễn trong phim truyền hình "Thư ký Kim sao thế?", "Tầng lớp Itaewon", "Cô nàng xinh đẹp", "Tìm lại chính mình",... Park Seo Joon vừa đánh dấu bước chuyển lớn trong sự nghiệp khi gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh góp mặt trong bom tấn "The Marvels" dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/2/2023.

Sắp tới, Park Seo Joon đảm nhận vai chính dẫn dắt bộ phim "Gyeongseong Creature” cùng Han So Hee. Gyeongseong Creature" là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người, lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945, bóng tối của thời đại bao trùm, một con quái vật được sinh ra trên lòng tham. Phim là câu chuyện về những con người trẻ tuổi phải sống trong một xã hội bất công, bị tước đoạt những quyền lợi cơ bản nhất. Vì vậy, họ phải liều mạng để đánh đổi lấy hạnh phúc. Phim dự kiến lên sóng trong năm 2023.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

C C C C
VOV - Đài truyền hình KTS VTC