Việt Nam tổ chức 2 sự kiện thời trang quốc tế dành cho trẻ em

Thứ hai , 17:32 06/04/2023 | 360 độ showbiz

Nở rộ những sân chơi thời trang cho các bạn nhỏ trong thời gian qua, thời trang nhí Việt Nam đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình khi tiếp tục vươn mình trên thị trường quốc tế.

Trong đó, thông tin về “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam” với 100 ban giám khảo đến từ các quốc gia cùng chương trình truyền hình thực tế dành cho mẫu nhí Việt, được phát sóng trên các kênh sóng quốc tế được khởi động, đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo đó, "Vietnam International Junior Model" được tiết lộ là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các em nhỏ đam mê lĩnh vực thời trang. Đây là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các người mẫu nhỏ tuổi tài năng có cơ hội thể hiện niềm đam mê, trải nghiệm và khẳng định bản thân mình ở lĩnh vực thời trang.

Tuy là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt, nhưng "Vietnam International Junior Model" ngoài việc lên sóng tại Việt Nam thì còn được phát sóng trên các kênh truyền quốc tế gồm: Thái Lan, Myanmar, Philippines, Hàn Quốc.

Trong khi đó, "Vietnam International Junior Model", với chủ đề “Thời trang và quảng bá văn hóa”, mùa 3 cũng đã và đang được triển khai, hứa hẹn sẽ là bức tranh đa màu sắc và sôi động bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và những những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam.

Nhà thiết kế, Đạo diễn LÊ TRẦN ĐẮC NGỌC

Được biết, Vietnam International Junior Model" sẽ bao gồm 15 tập phát sóng, vuộc thi dự kiến thu hút khoảng 6.000 thí sinh trên cả nước cũng như các em nhỏ Việt Nam ở nước ngoài tham dự, ghi hình từ tháng 7-2023. Với “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam" theo kế hoạch, sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6-8-2023 tại Hà Nội, với 100 ban giám khảo là các hoa hậu, siêu mẫu quốc tế.


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC