Mỹ nam "Vườn sao băng" Kim Hyun Joong thông báo kết hôn

Thứ năm , 20:42 27/02/2022 | Thể thao - Giải trí

Ngày 27/2, nam ca sĩ/diễn viên Kim Hyung Joong thông báo tin vui đến người hâm mộ trong buổi concert trực tuyến của mình.

Kim Hyun Joong chia sẻ mình sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành, người đối với anh là bạn thân lâu năm cũng là người đáng tin cậy, đã cùng anh vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh nói thêm nhờ cô ấy mà anh tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Hai người quen nhau đã lâu và đều dành cho đối phương sự tin tưởng và tình cảm sâu đậm.

Mỹ nam "Vườn sao băng" Kim Hyun Joong thông báo kết hôn - Ảnh 1.

Nam ca sĩ/diễn viên Kim Hyun Joong thông báo kết hôn.

Công ty quản lý của Kim Hyung Joong đã xác nhận thông tin này và cho biết cặp đôi sẽ bỏ qua thủ tục lễ cưới vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp tại Hàn Quốc.

Kim Hyun Joong sinh năm 1986, ra mắt năm 2005 với tư cách thành viên nhóm nhạc SS501. Anh trở nên nổi tiếng với đông đảo khán giả châu Á với vai diễn Jihoo trong phim truyền hình ăn khách "Vườn sao băng".

Mỹ nam "Vườn sao băng" Kim Hyun Joong thông báo kết hôn - Ảnh 2.

Kim Hyun Joong nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Yoon Ji Hoon trong bộ phim "Vườn sao băng".

Tuy nhiên hình tượng Kim Hyun Joong sụp đổ hoàn toàn trong lòng công chúng khi tháng 8/2014, bạn gái cũ kiện anh với lý do hành hung. Dù phủ nhận mọi cáo buộc, nam diễn viên vẫn phải bồi thường 5 triệu won và đối mặt với làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng. Năm 2015, cô gái này tiếp tục kiện Kim Hyun Joong đánh đập cô đến sảy thai và ép cô phá thai. Lúc này, Kim Hyun Joong kiện cô vì tội vu khống. Cuối cùng, vụ kiện kết thúc, phần thắng thuộc về Kim Hyun Joong, còn cô Choi bị phạt 5 triệu won vì tội lừa đảo.

Hậu xuất ngũ, nam ca sĩ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và sống khép kín hơn sau biến cố. Trong một cuộc phỏng vấn tại Nhật, Kim Hyun Joong chia sẻ anh mong sẽ sống hết mình để theo đuổi ước mơ, làm những điều mình thích như đi xe đạp, tổ chức concert và viết các ca khúc....

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

C C C C
VOV - Đài truyền hình KTS VTC