Hà Nội: Ô tô đỗ kín vỉa hè, chắn lối đi của người dân

Thứ ba , 17:05 21/04/2022 | Hotline VTC9

Mới đây, thông qua đường dây nóng 090.1812.999, kênh VTC9 nhận được phản ánh của một số phụ huynh có con em học Trường Tiểu học Quang Trung (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tình trạng nhiều xe ô tô đỗ trên vỉa hè, chiếm lối đi của học sinh và người dân mỗi khi qua lại. Sau đây là ghi nhận của PV VTC9.

Chiều 20/4, ghi nhận của PV, trên vỉa hè trước cổng trường Tiểu học Quang Trung tại số 9 phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, xuất hiện nhiều xe ô tô đỗ tràn lan trên vỉa hè và lòng đường, chiếm trọn lối đi của người dân mỗi khi qua đây.

Cụ thể, để đến trường, các em học sinh phải lách qua giữa 2 làn ô tô hoặc buộc phải đi xuống lòng đường, rất nguy hiểm khi trên tuyến đường này có nhiều xe máy, ô tô di chuyển. Đáng nói, mặc dù tuyến phố Hai Bà Trưng luôn gắn biển “tuyến phố văn minh đô thị” nhưng tình trạng xe ô tô đỗ lộn xộn tại thường xuyên xảy ra. Người dân cho biết, tình trạng này diễn từ lâu nhưng không thấy lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý.

Đề nghị chính quyền UBND phường Tràng Tiền cùng các đơn vị chức năng sớm có biện pháp nhằm chấm dứt điểm tình trạng trên, trả lại lối đi cho người dân.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC