Hà Nội: Người dân chung cư Hòa Phát điêu đứng vì nước sinh hoạt bẩn

Thứ hai , 22:04 04/07/2022 | Hotline VTC9

Mới đây, ban biên tập kênh VTC9 nhận được phản ánh của nhiều hộ dân tại cụm chung cư Hoà Phát (phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội), về tình trạng nước bẩn trong một thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý.

Theo phản ánh của cư dân chung cư Hoà Phát số 70 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, tình trạng nước sinh hoạt bị bẩn đục, có màu nâu đen, nhiều cặn đã xảy ra từ năm 2018 đến nay nhưng vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Hiện tượng này khiến cuộc sống của cư dân gặp khó khăn, không ai dám sử dụng nguồn nước bẩn do sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Ban quản lý tòa nhà cũng đã nhiều lần cho kỹ thuật lên kiểm tra, lắp đặt hệ thống lọc và thau rửa bể chứa nước, đường ống nhưng chất lượng nước tại các căn hộ không có sự cải thiện, thậm chí nước còn bẩn hơn.

Được biết, Ban quản trị tòa nhà đã có ý kiến gửi Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Hà Nội (Chủ đầu tư); Ban quản lý tòa nhà Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh phản ánh về tình trạng nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn sức khỏe cho cư dân. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trong những bản tin tiếp theo.


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC