Hà Nội: Ngang nhiên họp chợ bất chấp biển cấm trên phố Cầu Mới

Thứ năm , 18:33 18/05/2022 | Hotline VTC9

Mới đây, thông qua đường dây nóng 090.1812.999, ban biên tập kênh VTC9 nhận được phản ánh của người dân về tình trạng bất chấp biển cấm, ngang nhiên họp chợ trên phố Cầu Mới, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, gây mất trật tự và mỹ quan đô thị.

Theo phản ánh, phố Cầu Mới chỉ dài khoảng 500m, nối từ đường Láng sang đường Nguyễn Trãi. Mặc dù, tuyến phố đã được chính quyền UBND phường đặt các biển cấm bán hàng rong nhưng các tiểu thương vẫn ngang nhiên dừng, đỗ xe thô sơ tràn lan dưới lòng đường để bày bán hàng rong như rau củ, quả các loại dưới lòng đường, bất chấp dòng người và xe cộ đông đúc đi ngay sát bên cạnh.

Thậm chí, một số người bán hàng hải sản tươi sống còn giết mổ ngay trên vỉa hè, dưới lòng đường để nước chảy lênh láng, xe qua lại bắn tung tóe vào người đi đường, gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Người dân yêu cầu chính quyền UBND phường Ngã Tư Sở sớm có biện pháp ngăn chặn triệt để tình trạng này, trả lại môi trường sạch đẹp cũng như đường phố thông thoáng, an toàn cho người tham gia giao thông.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC