Hà Nội: Đường Mỹ Đình 2 xuống cấp nghiêm trọng, người dân di chuyển khó khăn

Thứ năm , 17:23 13/09/2022 | Hotline VTC9

Mới đây, thông qua đường dây nóng 090.1812.999, kênh VTC9 nhận được phản ánh của người dân sinh sống tại đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phản ánh về tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, nhiều ổ voi xuất hiện trên đường Mỹ Đình 2 khiến người dân di chuyển qua đây rất khó khăn và gây mất an toàn.

Theo phản ánh, tuyến đường Mỹ Đình 2 là tuyến đường có mật độ giao thông cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên tuyến đường này xuất hiện một đoạn đường bị xuống cấp nghiêm trọng, nhiều ổ voi, ổ gà nối liền nhau gây ra tình trạng mất an toàn giao thông.

Không những vậy, tại đoạn xuống cấp này, vào các thời điểm mưa xuống, các ổ voi, ổ gà tại đây vô tình trở thành những vũng nước sâu, lầy lội bùn đất. Từ đó, khiến cho người dân di chuyển qua đây rất khó khăn, thường xuyên phải tránh né tránh nhau vì lo sợ sẽ bị ngã hoặc xe bị trơn trượt.

Người dân đề nghị UBND phường Mỹ Đình cùng các đơn vị quản lý đường bộ sớm có biện pháp xử lý tình trạng này trả lại đường xá an toàn và sạch đẹp cho người dân.

Xuân Đoàn - Anh Nguyễn

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC