Hà Nội: Dây cáp điện võng thấp gây mất an toàn trên đường Láng

Thứ hai , 18:38 18/05/2022 | Hotline VTC9

Tiếp theo là một phản ánh của khán giả về việc thời gian gần trên đoạn đường dành cho người đi bộ tại điểm giao cắt giữa Cầu Cót giao với đường Láng thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội xuất hiện bó dây cáp, dây điện bị võng xuống quá thấp gây nguy hiểm cho người qua lại.

Theo phản ánh, tuyến đường dành cho người đi bộ chạy dọc theo đường Láng mới được đưa vào khai thác được một thời gian. Tuy nhiên, gần đây tại điểm giao cắt giữa Cầu Cót giao với đường Láng thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, bỗng nhiên xuất hiện một bó dây cáp bị võng xuống quá thấp, các sợi dây loằng ngoằng, không chỉ gây mất mỹ quan mà còn khiến người đi bộ muốn di chuyển phải chui qua bó dây cáp này mà đi, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, lúc đầu chỉ có vài sợi dây võng xuống nhưng lâu ngày càng nhiều sợi dây bị bung ra và võng xuống thấp, đến nỗi đứng trên vỉa hè trẻ em cũng có thể chạm đầu vào, gây ra tâm lý hoang mang lo lắng cho người đi bộ mỗi khi đi qua đây.

Người dân đề nghị UBND phường Láng Thượng Đề kiểm tra và tiến hành bó gọn, nâng cao những sợi dây cáp, dây điện tại địa điểm nêu trên để bảo đảm an toàn cho người dân.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC