Hà Nội: Cơ sở mầm non AMIS nhận sai sót trước cáo buộc của phụ huynh

Thứ ba , 18:03 06/04/2023 | Hotline VTC9

Thưa quý vị, Ban biên tập kênh VTC9, vừa qua có nhận được phản ánh, của một số phụ huynh của cơ sở mầm non American Montessori International School (AMIS) tại 30 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo phản ánh của phụ huynh, thực đơn nhà trường đưa ra một kiểu, nhưng khi nấu lại không đúng và lặp lại món ăn nhiều lần, bên cạnh đó giáo viên của trường còn chưa có bằng tốt nghiệp đại học. Thực hư những phản ánh trên như thế nào, phóng viên VTC9 đã có mặt để ghi nhận từ 2 phía.

Chị Nguyễn Thị Huyền tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có con gái học tại cơ sở American Montessori International School (AMIS) và nhiều phụ huynh khác phản ánh, tại cơ sở trên thực đơn các con ăn với mức giá là 70.000/ ngày. Nhưng thực tế, suất ăn của các con lại không xứng với giá tiền trên.

Chị NGUYỄN THỊ HUYỀN - Phụ huynh American Montessori International School – AMIS, quận Nam Từ Liên, TP Hà Nội

Phụ huynh American Montessori International School – AMIS, quận Nam Từ Liên, TP Hà Nội

Phụ huynh AMIS cũng phản ánh giáo viên đứng lớp bị thay đổi liên tục khiến các bé không có sự ổn định về mặt tâm lý. Cơ sở không chuẩn bị đủ số lượng học liệu, hơn nữa, có sở giới thiệu các cô giáo đều tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng trên thực tế, nhiều giáo viên còn chưa có bằng tốt nghiệp đại học.

Trước những nội dung trên đại diện cơ sở mầm non American Montessori International School (AMIS) đã có buổi lam việc với phóng viên kênh VTC9.

Ông ĐỖ TUẤN TRUNG - Quản lý vận hành Hệ thống AMIS

Được biết, ngay sau khi nhận được phản ánh từ phía phụ huynh các cơ quan chức năng, phường Cầu Diễn, và quận Nam Từ Liêm đã và đang vào cuộc kiểm tra cơ sở mầm non trên. Theo Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm, qua quá trình kiểm tra, AMIS Trần Hữu Dực thực chất chỉ là lớp mầm non độc lập, không phải trường. Bữa ăn trong từng ngày đều khớp với việc giao nhận thực phẩm cũng như số tiền nhà trường thu từ phụ huynh, phía cơ sở trên cũng đã gửi lời xin lỗi đến quý phụ huynh đồng thời hoàn thiện những thiếu sót đã được phản ánh.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC