Phụ nữ không thắng được thời gian nhưng có 4 kiểu người trẻ mãi

Thứ năm , 09:15 14/08/2021 | Khỏe đẹp hơn

Đến một độ tuổi, phụ nữ không thể thắng nổi thời gian nhưng có thể hơn nhau ở tâm hồn phong phú, cách nhìn cuộc sống lạc quan.

Đến một độ tuổi, phụ nữ không thể thắng nổi thời gian nhưng có thể hơn nhau ở tâm hồn phong phú, cách nhìn cuộc sống lạc quan.

Từng có câu: "Tuổi trẻ không phải là năm tháng, mà là trạng thái của tâm hồn; tuổi trẻ không phải là khuôn mặt, môi đỏ, đầu gối mềm mại, mà là ý chí sâu sắc, trí tưởng tượng tuyệt vời và tình cảm nồng nàn; tuổi trẻ là mùa xuân sâu thẳm của cuộc đời tuôn chảy”.

Có nhiều phụ nữ luôn giữ được nét đẹp trẻ trung và chủ động tạo nên một thế giới riêng nhiều màu sắc, trải nghiệm mới mẻ.

Phụ nữ yêu thích thể thao

Mayakovsky nói: "Không có quần áo nào đẹp trên thế giới này hơn là cơ bắp cuồn cuộn và làn da tươi trẻ".

Một người phụ nữ kiên trì tập thể dục sẽ luôn có một tinh thần đi lên. Điều này làm cho họ trông mạnh mẽ, thần thái hơn so với những người phụ nữ khác.

Cũng giống như bà ngoại yoga đẹp nhất Trung Quốc Bai Jinqin. Bà bắt đầu tập thể hình, yoga, chạy, tập gym và kiên trì tập luyện hàng chục năm.

Dù đã hơn 70 tuổi nhưng trên cơ thể bà không còn thấy một dấu vết của sự già nua, vóc dáng nuột nà. Tất cả những điều này đều nhờ sự chăm chỉ tập thể thao.

Bà Jinqin nói: “Mặc dù chúng ta không thể ngừng già đi, nhưng chúng ta có thể thay đổi cơ thể và tâm lý của mình thông qua tập thể dục để sống trẻ hơn.

Quả thực, đối với phụ nữ, tập thể dục là cách chăm sóc da tốt nhất. Thời gian chưa bao giờ đánh gục được nhan sắc. Càng tự kỷ luật, phụ nữ càng đẹp!

Phụ nữ không thắng được thời gian nhưng có 4 kiểu người trẻ mãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ hay cười

Những người thích cười luôn có thể tìm thấy hy vọng giữa những khó khăn. Nụ cười như hoa trên mặt, lúc nào cũng tỏa hương thơm quyến rũ.

Một ngày nọ, một cậu bé bỗng nói với mẹ: "Mẹ ơi, hôm nay mẹ đẹp quá".

Mẹ cậu bé hỏi: "Tại sao?"

Cậu bé nói: "Bởi vì hôm nay mẹ đã cười rất nhiều lần”.

Cuộc sống là như vậy, bạn đối mặt với nó bằng một nụ cười, nó sẽ trả lại nụ cười cho bạn. Sẽ dễ dàng hơn để đón nhận năm tháng bằng cách mỉm cười khi nghĩ về những năm tháng trôi qua.

Điều làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp chính là sự chân thành và ngây thơ mà chúng ta che giấu. Cười nhiều hơn, gương mặt sẽ đẹp tự nhiên.

Phụ nữ không thắng được thời gian nhưng có 4 kiểu người trẻ mãi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ thích đọc sách

Có ai đó đã nói: “Thế giới nội tâm của người phụ nữ đủ dồi dào thì tâm hồn mới sinh ra hương thơm”.

Một người phụ nữ thích đọc sách sẽ dùng lời nói như bàn tay của mình để xóa bỏ những phiền muộn và nóng nảy trong lòng. Giữa những cử chỉ của họ, có một loại vẻ đẹp bình lặng đi qua năm tháng.

Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân, trang phục hợp thời trang có thể khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp, nhưng vẻ đẹp lớn nhất của phụ nữ chính là sự tu dưỡng nội tâm của họ. Hãy tiếp tục đọc, bạn sẽ gặp một bản thân tốt hơn.

Phụ nữ không thắng được thời gian nhưng có 4 kiểu người trẻ mãi - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ phúc hậu

Trên thế giới này, vẻ đẹp thực sự tồn tại trên đời chưa bao giờ là nhan sắc, mà là sự ấm áp và lòng nhân ái tỏa ra từ một con người.

Đôi mắt trong sáng và tâm hồn nhân hậu của một người sẽ không thay đổi theo thời gian, cũng không biến mất theo thời gian. Nó như một tia nắng xuyên qua bóng đêm khiến năm tháng trở nên dịu dàng.

Napoléon đã nói: “Cuộc sống là vô tận không thể đo đếm được bằng tuổi tác, có người sống trọn đời chỉ trong chốc lát, có người lại đột ngột già đi trong một ngày hay đêm”. Nhân ái là nét đẹp không bao giờ phai nhạt của người phụ nữ.

Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC