“Hanoi Stars Dance Festival” - Sân chơi nghệ thuật hấp dẫn

Thứ năm , 10:21 10/07/2023 | Khỏe đẹp hơn

“Hanoi Stars Dance Festival” được coi là một sân chơi uy tín, khi hội tụ nhiều màn thi đấu, trình diễn vũ đạo nghệ thuật, khiêu vũ thể thao của các vận động viên, vũ công từ không chuyên đến chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi, đến từ khắp các tỉnh thành khác nhau trong nước và quốc tế.

Mùa hè là mùa của nhiều hoạt động vui chơi giải trí sôi động, nhất là các hoạt động dành cho giới trẻ. Hè năm nay, các sân chơi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực nhảy múa được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong đó “Hanoi Stars Dance Festival” được coi là một sân chơi uy tín, khi hội tụ nhiều màn thi đấu, trình diễn vũ đạo nghệ thuật, khiêu vũ thể thao của các vận động viên, vũ công từ không chuyên đến chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi, đến từ khắp các tỉnh thành khác nhau trong nước và quốc tế.

Hanoi Stars Dance Festival nhằm lan toả tinh thần vui vẻ, tích cực, đặc biệt là thúc đẩy sự tự tin, niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo, kích thích mọi người dám khẳng định bản thân, từ đó tạo năng lượng tích cực cho cộng đồng và xã hội, mở ra nhiều cơ hội cho những người đam mê vũ đạo và âm nhạc được thể hiện cá tính, tài năng, sự tự tin của mình trên sân khấu lớn.

Dancer NGUYỄN VIẾT THÀNH - Giám đốc điều hành Học viện ProG Academy

Với khát vọng vươn tầm thế giới, Hanoi Stars Dance Festival 2023 có sự góp mặt của dàn trọng tài hùng hậu là 16 dancer, biên đạo đình đám của Việt Nam và quốc tế; quy tụ đông đảo dàn thí sinh trong đó có nhiều vận động viên đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Phillipines, Macao, Đài Loan,...

Đây là cơ hội để các dancer được học hỏi, giao lưu lẫn nhau, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, quảng bá phong trào khiêu vũ thể thao của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, góp phần phát triển bộ môn nghệ thuật nhảy múa nước nhà.

Thí sinh BÙI THIÊN AN

Giải đấu diễn ra từ nay đến ngày 16/7/2023, được dàn dựng thành chuỗi 4 sự kiện bao gồm: Asia Training Camp; Giải vô địch Đồng diễn Ngôi sao Hà Nội mở rộng; The 3rd Hanoi Stars Open – ProG Cup Championship 2023 và Hanoi Allstyle Jam Vol 3.

Với quy mô lớn và chuyên nghiệp, Hanoi Stars Dance Festival hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho những tài năng yêu âm nhạc và vũ đạo ở Việt Nam và quốc tế.

Huỳnh Ngọc

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC