MU nhận tin không vui từ thương vụ Erling Haaland

Thứ ba , 17:34 28/12/2021 | Nhịp đập thể thao

Theo nhà báo, chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio tiền đạo Erling Haaland không coi Premier League là điểm đến tiềm năng khi rời Dortmund.

Erling Haaland thi đấu rất hay kể từ khi chuyển sang khoác áo Dortmund từ RB Salzburg vào kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Với 76 bàn thắng/74 trận cho Dortmund trên mọi đấu trường, Erling Haaland đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt các ông lớn ở bóng đá châu Âu.

Ở giải Premier League, MU, Man City và Chelsea là những đội theo đuổi chân sút người Na Uy. Trong số này, MU được cho là rất nghiêm túc và đang nỗ lực theo đuổi để có chữ ký của chân sút sinh năm 2000.

MU nhận tin không vui từ thương vụ Erling Haaland - Ảnh 1.

Erling Haaland là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ nhà báo đồng thời là chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio thì Erling Haaland không coi Premier League là điểm đến tiềm năng của mình sau khi rời Dortmund. Theo nhà báo này, Erling Haaland muốn đến La Liga hơn vì cho rằng đây là giải đấu thích hợp để phát triển sự nghiệp.

Nếu thông tin này là sự thật thì đây là tin buồn với MU, nhưng lại là tin vui của Real Madrid và Barca. Bởi vì, hai gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha cũng đang theo đuổi chân sút 21 tuổi người Na Uy.

Nếu như Barca muốn có Erling Haaland để cải thiện hàng công thì Real Madrid muốn đưa chân sút người Na Uy về để làm phương án thay thế Benzema. Ngoài Erling Haaland, Real Madrid cũng đang liên hệ với Mbappe bên phía PSG. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, Real Madrid đã đạt thỏa thuận với chân sút người Pháp, nhưng lại bị PSG từ chối bán người.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC