Hà Nội xử lý gần 900 trường hợp vi phạm giãn cách xã hội

Thứ năm , 16:14 13/08/2021 | Cafe đá

Công an Hà Nội cho biết, trong ngày lực lược chức năng đã phát hiện, lập hồ sơ tham mưu cho cấp có thẩm quyền xử phạt gần 900 trường hợp vi phạm công tác phòng chống dịch (tính từ 11h ngày 12/8 đến 11h ngày 13/8).

Trong đó có gần 80 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng; không tạm dừng kinh doanh là 11 trường hợp; còn lại là các vi phạm như không thực hiện biện pháp cách ly; tập trung đông người; ra khỏi nhà khi không cần thiết; đeo khẩu trang không đúng quy cách...

Hà Nội xử lý gần 900 trường hợp vi phạm giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Người dân Hà Nội khi đi ra ngoài đường vẫn cần mang đầy đủ giấy tờ

Tại các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào Thành phố lực lượng chức năng đã kiểm soát hơn 14 nghìn lượt người qua chốt; yêu cầu 3.607 lượt phương tiện quay đầu; phát hiện, lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính 25 trường hợp vi phạm các lỗi liên quan đến công tác phòng, chống dịch.

Đáng chú ý, khoảng 23h30’ ngày 11/8, Công an huyện Sóc Sơn kiểm tra hành chính quán karaoke Thương Trường (xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn do L.V.T (SN 1977, trú tại xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn) làm chủ, phát hiện tại 2 phòng hát, có 16 người (8 nam, 8 nữ) đang nghe nhạc mạnh và có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy; qua xét nghiệm nhanh phát hiện 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Theo VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC