Đêm nay, Quang Hải và Pau FC bắt đầu mùa giải mới tại Ligue 2

Thứ hai , 17:22 30/07/2022 | Nhịp đập thể thao

Quang Hải và Pau FC sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Ligue 2 bằng trận gặp Guingamp vào lúc 00h00 ngày 31/7 theo giờ Việt Nam.

Đêm nay, Quang Hải và Pau FC bắt đầu mùa giải mới tại Ligue 2 - Ảnh 1.

Quang Hải được kỳ vọng sẽ có màn chào sân Ligue 2 ở trận đấu đêm nay. (Ảnh: MV4)

Quang Hải và Pau FC sẽ khởi đầu hành trình tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023 bằng chuyến làm khách trên sân Guingamp vào lúc 00h00 ngày 31/7 theo giờ Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trận đấu này trên truyền hình chính thống và các nền tảng mạng xã hội của VTVcab.

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Quang Hải đã được HLV Didier Tholot sử dụng ở cả 4 trận giao hữu của Pau FC. Tiền vệ này đá chính và ghi bàn ở trận thắng Landes 5-0, sau đó vào sân từ ghế dự bị ở các trận thua Toulouse 0-2, thắng Angouleme Charente 1-0 và thua Niort 0-1.

Hiện tại, Pau FC đang gặp vấn đề về lực lượng khi 3 cầu thủ Henri Saivet, Mayron Geogre và Mons Bassouamina dính chấn thương ở các mức độ khác nhau. Trong đó, Saivet là người thi đấu cùng vị trí tiền vệ tấn công với Quang Hải, còn Geogre và Bassouamina là các tiền đạo.

Bởi vậy, cơ hội đá chính của Quang Hải trong trận Pau FC gặp Guingamp được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, HLV Didider Tholot  không hứa trước về khả năng đá chính của Quang Hải khi tuyên bố: "Với Quang Hải, cậu ấy bắt đầu nói được tiếng Pháp và hiểu những gì chúng tôi muốn. Cậu ấy có thể đá tiền vệ công hoặc lệch cánh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ áp dụng sơ đồ và lối chơi tùy thuộc vào các đối thủ. Tôi không thể nói trước bất cứ điều gì ở thời điểm này".

Sau chuyến làm khách trên sân Guingamp, Pau FC sẽ có trận đầu tiên trên sân nhà Hameau ở vòng 2 Ligue 2, diễn ra vào lúc 00h00 ngày 7/8. Đối thủ của Quang Hải và các đồng đội ở trận đấu này sẽ là Dijon.

Theo VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC