Tìm thấy thi thể một du khách trôi dạt trên biển Cù Lao Chàm

Thứ ba , 17:15 27/12/2021 | Cafe nóng

Lúc 0 giờ ngày 26/12, người dân phát hiện tại bãi biển phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam có thi thể trôi dạt. Nhận tin báo, lực lượng Đồn Biên phòng Cửa Đại tiếp cận bảo vệ hiện trường, thông báo cho địa phương và gia đình nạn nhân

Sáng 27/12, gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng thi thể, đưa về nhà lo hậu sự. Đó là anh Trần Kiêm Hưng (30 tuổi), phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Anh Hưng làm nghề hướng dẫn viên ván chèo sup (ván chèo đưng).

Tìm thấy thi thể một du khách trôi dạt trên biển Cù Lao Chàm - Ảnh 1.

Một tuần qua lực lượng chức năng đã triển khai các giải pháp để tìm kiếm các trường hợp mất tích

Trước đó ngày 20/12, du khách Huỳnh Châu Ngọc Hà ở TP.HCM ra DTP Đà Nẵng, cùng một người bạn thuê 2 ván chèo sup tại khu vực biển quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Tham gia chèo sup còn có anh Trần Kiêm Hưng. Khoảng 30 phút sau khi chèo trên biển trong điều kiện sóng lớn, gió mạnh thì sup của người bạn chị Hà và anh Hưng bất ngờ bị lật. Chị Hà bị sóng đánh trôi dạt vào đến vùng biển Cù Lao Chàm, thành phố Hội An và đã được tàu cá của ngư dân Hội An cứu nạn đưa vào bờ. Người bạn chị Hà và anh Hưng bị cuốn mất tích. Đến nay, bạn chị Hà vẫn chưa tìm thấy tung tích.

Trung tá Nguyễn Hoang, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Đại, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, một tuần qua đơn vị đã phối hợp triển khai các giải pháp để tìm kiếm trường hợp mất tích còn lại.

“Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đã phối hợp triển khai tất cả các biện pháp có thể để tìm kiếm. Thông báo cho các Đồn Biên phòng tuyến biển tuần tra dọc bờ biển, đồng thời thông báo các tàu thuyền đang hoạt động trên biển nếu phát hiện người mất tích sẽ thông báo ngay cho cơ quan chức năng"-Trung tá Nguyễn Hoang nói".

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC