Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất sau loạt ồn ào?

Thứ năm , 16:45 27/07/2021 | 360 độ showbiz

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đang về quê làm vườn được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người cho rằng nam danh hài đã chính thức tái xuất.

Sau khi vướng lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng, NS Hoài Linh tạm lui về ở ẩn, không còn hoạt động trên bất cứ trang mạng xã hội nào.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng truyền tay nhau clip nghệ sĩ Hoài Linh ăn vận giản dị và đang làm vườn. Người đăng tải clip này còn đính kèm dòng chú thích: "Về quê sinh sống vô lo vô nghĩ", khiến nhiều người cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh đã về quê ở ẩn, chăm lo vườn tược để xa lánh những thị phi, xô bồ trong showbiz.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất sau loạt ồn ào? - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh làm vườn gây sốt mạng xã hội.

Một số ý kiến cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh đã trở lại mạng xã hội và sẵn sàng cho việc tái xuất sau loạt ồn ào.

Tuy nhiên, những khán giả theo dõi nghệ sĩ Hoài Linh đã lâu nhanh chóng nhận ra đây là clip đã được quay từ lâu, nay được khán giả chia sẻ lại để câu view mà thôi.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất sau loạt ồn ào? - Ảnh 2.

Nhiều người khẳng định đây là clip quay từ lâu.

Trước đó, thông tin hiếm hoi về nghệ sĩ Hoài Linh được Xuân Lan tiết lộ. Cụ thể, trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan đã hé lộ một đoạn tin nhắn được cho là của nghệ sĩ hài Hoài Linh gửi đến trợ lý trong nhóm từ thiện của cô.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất sau loạt ồn ào? - Ảnh 3.

Xuân Lan tiết lộ tin nhắn với Hoài Linh.

Cụ thể, nam nghệ sĩ bày tỏ sự cảm thông trước sự vất vả của anh em trong đoàn từ thiện, đồng thời cũng bày tỏ sự bất lực của mình khi không thể giúp sức cùng mọi người. Đọc dòng tin nhắn của Hoài Linh, Xuân Lan vô cùng xúc động trước tình cảm của người anh trong nghề.

Ngoài ra, livestream còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phi Nhung khi cô đang vận chuyển rau củ từ chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) sang bếp ăn từ thiện của Xuân Lan.

Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC