Minh Cúc "Hương vị tình thân" thông báo cả nhà mắc Covid

Thứ ba , 13:01 22/12/2021 | 360 độ showbiz

Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Cúc của phim "Hương vị tình thân" chia sẻ hình ảnh cô đang cho con gái dùng mặt nạ khí dung để xông và thông báo tất cả các thành viên trong nhà đã mắc Covid-19.

"Những ngày cả nhà cố gắng, thương nhau nhưng không thể ở cùng. Nhà mình nằm đúng ở quận "điểm nóng", nên sau khi nhiều nhà hàng xóm bị "bế" đi thì cũng không lạ khi một ngày, các thành viên trong gia đình mình nhận kết quả "hai vạch".

Ban đầu là chị ngoại, anh ngoại, cả hai đều đã lớn tuổi nên mọi người đều lo lắng. Chị ngoại mới ra viện, lại lủi thủi một mình xách túi đi cách ly tập trung. Thương, xót, nhưng chẳng làm gì được. Vài hôm sau đến anh ngoại và nhóc lớn nhà anh trai đi cách ly.

Những thành viên còn lại trong nhà đều được "cơ cấu" lại. Ông anh được giao nhiệm vụ nấu nướng, ở rịt dưới tầng 1. Trên tầng 2 chia làm 2 khu, chị dâu và 1 nhóc ở 1 phòng, mình và Tú Minh 1 phòng. Vài hôm sau khi anh ngoại đi cách ly là đến Tú Minh dương tính. Chuẩn bị mặt nạ khí dung để xông, đủ thứ cho Tú Minh xong là xắn tay vào chăm con. Lại sau 2 hôm đến lượt mình lên 2 vạch đỏ chóe. Nhìn cả gia đình có mấy người nhưng chia năm xẻ bảy, chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng.

Nhưng không sao, cả nhà sẽ cùng cố gắng và chiến đấu đến cùng. Mong bình yên cho tất cả mọi người!", nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Cúc "Hương vị tình thân" thông báo cả nhà mắc Covid - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của cô khiến nhiều người lo lắng vì con gái của nữ diễn viên bị bại não, vốn sức khỏe đã yếu nay lại mắc Covid-19. Bạn bè diễn viên và người hâm mộ đều lời gửi chúc và động viên hai mẹ con vững vàng vượt qua bệnh tật. Minh Cúc sinh năm 1986, từng góp mặt trong các phim "Về nhà đi con", "Hương vị tình thân"... Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái 10 tuổi bị bại não.

Theo VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC