Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt

Thứ năm , 19:16 01/09/2022 | 360 độ showbiz

Mới đây hai nàng hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đã có sự kết hợp khi trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt mang tên Pre-Fall (Mùa thu đến ). Cả hai đều gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng, trong sáng của những set đồ mang 2 gam màu tương phản: trắng- đen

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh và Tiểu Vy kết hợp trong BST Pre-Fall của NTK Hà Thanh Việt

Điểm nhấn đặc biệt của BST lần này đó chính là sự đan cài những chi tiết nhỏ như những bông hoa đan cài trên phần ngực áo tăng thêm phần kiều diễm cho người phụ nữ. Hay những chiếc nơ thắt sợi nhỏ được đặt để vô cùng tinh tế tôn lên sự sang trọng của các quý cô. Những bộ cánh sơ mi, suit được "thoát xác" qua khâu xử lý phần tay áo hoa loa kèn hoặc tạo cổ cao, khoét sâu.

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh và Tiểu Vy kết hợp trong BST Pre-Fall

Trong những bộ cánh kín đáo theo phong cách thanh lịch Tiểu Vy và Lương Thùy Linh vẫn toát lên vẻ đẹp sang chảnh hút mắt người đối diện.

Được biết, cả hai nàng hậu vốn là "nàng thơ" trong nhiều BST của NTK Hà Thanh Việt. Trong BST đặc biệt đánh dấu 2 năm tên tuổi của NTK 9X, cả Lương Thùy Linh và Tiểu Vy đều góp mặt mặc dù hiện tại hai chân dài đều kín lịch với những hoạt động showbiz.

Nói về BST lần này của Hà Thanh Việt, hoa hậu Tiểu Vy đã không giấu nổi niềm phấn khích cô cho biết "muốn hốt hết đồ về nhà".

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt - Ảnh 3.

Tiểu Vy trong 2 sắc màu đối lập từ BST Pre-Fall

 

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC