Lời xin lỗi liệu có thể lật thế cờ cho Jack?

Thứ năm , 09:24 11/08/2021 | 360 độ showbiz

Sau 3 ngày im lặng, tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi đến khán giả, đối tác,... vì câu chuyện đời tư của mình bị đẩy đi quá xa.

Sau 3 ngày im lặng, tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi đến khán giả, đối tác,... vì câu chuyện đời tư của mình bị đẩy đi quá xa. 

 Jack bị tố lừa dối tình cảm, có con riêng

Ngày 7/8, Jack bất ngờ trở thành từ khoá tìm kiếm nổi bật nhất bởi những thông tin tiêu cực về chuyện tình cảm. Cụ thể, một cô gái có tên Thuý Vy đã lên tiếng tố Jack quen một lúc nhiều cô gái thậm chí có con riêng với Thiên An - quay cùng Jack trong một MV.

Lời xin lỗi liệu có thể lật thế cờ cho Jack? - Ảnh 1.

Thiên An khẳng định đã sinh con với Jack.

Ngày 8/8, Thiên An cũng lên tiếng thừa nhận việc Jack có con với cô và hé lộ quen được hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Cô đăng ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái. Theo đó suốt quá trình mang thai, Jack không ở bên động viên chăm sóc và hiện tại, bố mẹ Jack hỗ trợ cô 5 triệu mỗi tháng tiền nuôi con.

Ngay sau khi Thuý Vy và Thiên An lên tiếng, rất nhiều cô gái được cho là người cũ, người mới cũng ám chỉ từng bị Jack lừa gạt tình cảm.

Lời xin lỗi liệu có thể lật thế cờ cho Jack? - Ảnh 2.

Nhiều cô gái cũng ám chỉ bị Jack lừa gạt tình cảm.

Jack chính thức xin lỗi

Sau 3 ngày im lặng, tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi đến khán giả, đối tác,... vì câu chuyện đời tư của mình bị đẩy đi quá xa: "Mình là Jack đây! Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ xin lỗi.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng".

Lời xin lỗi liệu có thể lật thế cờ cho Jack? - Ảnh 3.

Sau tất cả, Jack đã có phản hồi trước các liên hoàn thị phi

Jack đề cập đến chuyện tình cảm với Thiên An trong quá khứ, đồng thời cũng xác nhận chuyện có con: "Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack. Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện.

Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra".

Bên cạnh đó, anh cũng nhấn mạnh việc hỗ trợ Thiên An từ thời điểm mang thai tới hiện tại, chứ không hề rũ bỏ trách nhiệm làm cha của mình: "Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình".

Cuối cùng, Jack cho biết vẫn sẽ không từ bỏ con đường âm nhạc của mình và hứa sẽ đáp lại khán giả bằng cả sự đam mê: "Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến. Cuối cùng, xin lỗi vì tất cả".

Ngay sau khi Jack chia sẻ, nhiều khán giả đã có những bình luận trái chiều. Một số ý kiến ủng hộ cho rằng chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên, không ít ý kiến bày tỏ sự bức xúc vì Jack coi chuyện với Thiên An là “sai lầm” của tuổi trẻ.

Hơn nữa, Jack cũng không chia sẻ rõ về những tin đồn “bắt cá nhiều tay” trong thời gian đó. Lời tố lừa gạt của rất nhiều cô gái chưa được Jack lý giải thoả đáng. Dù đã xin lỗi nhưng scandal của Jack chưa có dấu hiệu lắng xuống. Liệu lời xin lỗi này có đủ để “lật ngược thế cờ”, giúp Jack lấy lại được lòng mến mộ của công chúng?

Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC