Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2024 tại Hà Nội được phát trực tiếp trên sóng VTC

Thứ ba , 12:48 31/12/2023 | Cafe nóng

Lễ hội đếm ngược chào đón năm 2024 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) sẽ được phát trực tiếp trên các kênh của Đài Truyền hình VTC.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức là sự kiện âm nhạc countdown duy nhất ở khu vực trung tâm quanh Hồ Hoàn Kiếm đêm giao thừa Tết Dương lịch 2024.

Chương trình diễn ra từ 20h30 tối 31/12/2023 đến 0h30 ngày 1/1/2024 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, được phát trực tiếp trên các kênh của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC gồm VTC1, VTC3, VTC9 và kênh Youtube VTC Now.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2024 tại Hà Nội được phát trực tiếp trên sóng VTC- Ảnh 1.

Chương trình diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã chuẩn bị ê-kíp hùng hậu để ghi lại những khoảnh khắc đặc sắc nhất của chương trình, giúp người dân không có điều kiện đến phố đi bộ Hoàn Kiếm vẫn có thể hoà mình vào không khí lễ hội chào đón năm mới trên sóng truyền hình và các nền tảng số.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2024 tại Hà Nội được phát trực tiếp trên sóng VTC- Ảnh 2.

Nhà báo Trần Thị Hoài Thu - Giám đốc Kênh VTC9, chịu trách nhiệm sản xuất chương trình

Nhà báo Trần Thị Hoài Thu - Giám đốc Kênh VTC9, chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, cho biết liên tiếp nhiều năm gần đây, Đài VTC phối hợp với đối tác phát sóng trực tiếp chương trình Đại nhạc hội đếm ngược đón năm mới.

“Chúng tôi luôn trân trọng tình cảm của khán giả dành cho các kênh sóng của Đài VTC, đó là động lực để chúng tôi ngày càng có những chương trình hấp dẫn hơn. Năm nay, Đài VTC đã đầu tư rất nhiều thiết bị ghi hình hiện đại để ghi hình phát sóng trực tiếp chương trình 'Herbalife Nutrition Countdown Party 2024', với mong muốn đem đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn trên sóng của VTC trong Đại tiệc âm nhạc chào năm mới 2024”, bà Thu chia sẻ.

Chương trình nghệ thuật Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” là bản hoà ca tráng lệ của âm nhạc, nghệ thuật, và công nghệ trình chiếu ánh sáng kinetic hiện đại.

Chương trình được dàn dựng thành ba chương với những tiết mục âm nhạc độc đáo, với sự xuất hiện của những nghệ sỹ trẻ được yêu thích như Marzuz, Thái Đinh, Double2T, Vũ Đinh Trọng Thắng, và đặc biệt là ca sỹ Mỹ Tâm.

Chương 1 “Tinh hoa bản sắc Việt” mang đến những tiết mục âm nhạc độc đáo, kết hợp văn hóa dân tộc và phong cách nghệ thuật mang hơi thở hiện đại của ban nhạc trẻ LimeBóc. Điểm nhấn của chương này là tiết mục võ nhạc đầy ấn tượng do vận động viên Châu Tuyết Vân và các vận động viên Taewondo của Việt Nam trình diễn.

Chương 2 “Bật sức trẻ - Chinh phục đam mê” là chuyến phiêu lưu âm nhạc đầy mới mẻ với sự thể hiện của những nghệ sỹ trẻ - đại diện cho một thế hệ sống trọn đam mê, dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện như: Ban nhạc Xanh 8+1, ca sỹ - nhạc sỹ Lê Công Thành (hooligan), nữ ca sỹ mới nhiều tiềm năng Lyhan, ca sỹ - nhạc sỹ trẻ tiêu biểu của thế hệ genZ - Mỹ Anh (Marzuz).

Đài VTC phối hợp với đối tác phát sóng trực tiếp chương trình Đại nhạc hội đếm ngược đón năm mới

Đài VTC phối hợp với đối tác phát sóng trực tiếp chương trình Đại nhạc hội đếm ngược đón năm mới

Ngoài ra còn có các nghệ sỹ Thái Đinh (được mệnh danh là hoàng tử ballad), Vũ Đinh Trọng Thắng (thủ lĩnh của ban nhạc Ngọt).

Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2024 tại Hà Nội được phát trực tiếp trên sóng VTC- Ảnh 4.

Ca sỹ Thái Đinh tham gia chương trình

Phần cuối với tên gọi “Chào 2024 – Vững bước đón tương lai” gồm những phần trình diễn độc đáo, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và cảm xúc, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ như: Màn đồng ca đông nhất Việt Nam dưới sự điều phối của nhạc sỹ Phúc Bồ, câu chuyện và hành trình chinh phục âm nhạc đầy cảm hứng của rapper Bùi Xuân Trường (Double2T) và đặc biệt là sự xuất hiện của Mỹ Tâm.

Trong giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khán giả sẽ được thưởng thức phần trình diễn ánh sáng độc đáo của hàng trăm bóng đèn Kinetic, laser và pháo hoa, tạo nên khoảnh khắc đếm ngược thật ấn tượng trên nền nhạc của DJ Dsmall để cùng khởi đầu năm mới 2024 thật rực rỡ, thăng hoa và trọn vẹn.

Vũ Đinh Trọng Thắng (thủ lĩnh của ban nhạc Ngọt) sẽ xuất hiện trong chương trình

Vũ Đinh Trọng Thắng (thủ lĩnh của ban nhạc Ngọt) sẽ xuất hiện trong chương trình

Theo tổng đạo diễn Trịnh Bá Linh, tất cả các tiết mục trong chương trình được dàn dựng theo hướng tươi mới, các ca sỹ sẽ biểu diễn cùng ban nhạc nên mang nhiều không khí lễ hội hơn so với chương trình năm ngoái.

“Về mặt hình ảnh, năm nay chúng tôi sử dụng 260 bóng kenatic. Đây là công nghệ khá mới tạo điểm nhấn về thị giác, tạo ra một chương trình đặc sắc kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng”, ông Linh nhấn mạnh.

Theo VTC News

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC