Khai mạc lễ hội du lịch lớn nhất trong dịp 30/4 - 1/5 tại phố đi bộ Hà Nội

Thứ năm , 10:47 29/04/2022 | Cafe nóng

Tối nay (29/4), tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Sở Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức khai mạc Lễ hội Quà tặng du lịch Hà Nội để tiếp nối chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022” với chủ đề “Get on Hanoi 2022”, hưởng ứng SEA Games 31 sắp diễn ra tại Việt Nam.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ phát động cuộc thi "Thiết kế mẫu sản phẩm quà tặng Hà Nội năm 2022" và cuộc thi "Ảnh du lịch Hà Nội năm 2022". Tại đây, khoảng 100 gian hàng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm quà tặng du lịch được thiết kế sáng tạo bởi các nghệ nhân, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho du khách.

Đặc biệt, không gian tiểu cảnh và góc check-in SEA Games 31 được bố trí các khuôn hình đẹp theo chủ đề và được lấy cảm hứng từ những sản phẩm quà tặng, những chất liệu dân gian mang tính biểu tượng của Hà Nội sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ.

Cũng trong khuôn khổ lễ hội, một số hoạt động đáng chú ý như trình diễn nghệ thuật đường phố, trưng bày, triển lãm ảnh và các hoạt động bên lề giao lưu cùng nghệ nhân cũng sẽ được diễn ra xuyên suốt trong 2 ngày 30/4 và 1/5. Du khách có thể tham gia vẽ tại chỗ bức tường Graffiti chủ đề Hà Nội; xích lô tour xung quanh khu vực Bờ Hồ; tham dự talkshow với các nghệ nhân ca trù, rối nước, quạt giấy; xem chương trình biểu diễn của các ban nhạc acoustic, nhạc rock và nhạc truyền thống; giải nhảy hiphop, trình diễn skateboard...

Chương trình này là lễ hội du lịch lớn nhất trong dịp 30/4-1/5 tại Phố đi bộ Hà Nội.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC