Hai nghệ sĩ gạo cội qua đời vì Covid-19

Thứ năm , 18:27 26/07/2021 | 360 độ showbiz

Rocker kỳ cựu Trung Thành Sago, nghệ sĩ cải lương Kim Phượng vừa qua đời vì Covid-19 sau thời gian điều trị tích cực.

Rocker kỳ cựu Trung Thành Sago qua đời vì COVID-19

Cách đây 4 ngày, chị Nguyễn Thị Lợi, vợ của Trung Thành Sago - tên thật là Nguyễn Thái Thành, sinh năm 1956 cho biết rocker đã qua đời vào ngày 18/7 sau gần 2 tuần điều trị COVID-19 tại một bệnh viện ở Thủ Đức, TP.HCM. Anh có bệnh nền là cao huyết áp.

Cả gia đình anh gồm hai vợ chồng và một người con đều phát hiện dương tính với COVID-19 vào ngày 6/7. Vợ con anh hiện vẫn đang được cách ly điều trị tại một bệnh viện dã chiến. Sau khi anh Thành qua đời, gia đình quyết định hỏa táng và gửi tro cốt vào nhà thờ.

Hai nghệ sĩ gạo cội qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Trung Thành Sago là một trong những nghệ sĩ rock kỳ cựu và nhiều năm gắn bó với cộng đồng nhạc rock tại TP.HCM.

Anh bắt đầu chơi rock từ năm 1972 từ khi còn đi học trường cấp 3. Đến nay đã gần 50 năm trôi qua, Trung Thành Sago vẫn là một rocker đầy máu lửa, đam mê, được nhiều đàn em trong nghề nể phục, yêu mến.

Hai nghệ sĩ gạo cội qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

Sự ra đi bất ngờ của anh để lại nhiều tiếc thương nơi cộng đồng yêu nhạc rock tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Nghệ sĩ cải lương Kim Phượng vừa qua đời vì Covid-19

Chiều ngày 25/7, showbiz tiếp tục nhuộm màu đau thương tiễn biệt cố NS Kim Phượng. Bà qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 trong tình trạng có bệnh nền huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến gia đình người quá cố.

Hai nghệ sĩ gạo cội qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3.

Hình ảnh nghệ sĩ Kim Phượng ngày trẻ.

Do NS Kim Phượng mất vì nhiễm dịch bệnh và trong thời gian TP.HCM đang thực hiện Chỉ thị 16 nên người thân không thể cử hành tang lễ.

Trên trang cá nhân, nhà báo Song Vinh - người có mối quan hệ thân thiết với NS Kim Phượng tiết lộ: "Do dịch bệnh nên gia đình sẽ nhận hũ tro cốt của dì từ Bệnh viện điều dưỡng - phục hồi chức năng Quận 8 (TP.HCM), qua dịch sẽ tổ chức lễ cầu siêu cho dì".

Hai nghệ sĩ gạo cội qua đời vì Covid-19 - Ảnh 4.

Nhiều người đã bày tỏ sự xót thương và đau buồn vì gia đình không thể gặp mặt cố NS Kim Phượng lần cuối, tang lễ và lễ cầu siêu cũng phải hoãn qua giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC