Con gái Cindy Crawford hẹn hò tài tử Austin Butler?

Thứ ba , 13:02 22/12/2021 | 360 độ showbiz

Kaia Gerber đi tập yoga với Austin Butler và được nam diễn viên đưa về. Sự thân mật của cả hai khiến nhiều người nghi vấn họ đang hẹn hò.

Mới đây, Kaia Gerber được nhìn thấy khi đang đi chơi cùng diễn viên Austin Butler sau khi kết thúc buổi tập yoga ở Mỹ. Cả hai trò chuyện với nhau khá vui vẻ, thoải mái. Thậm chí, Austin Butler còn ga lăng chở Kaia Gerber về nhà.

Con gái Cindy Crawford hẹn hò tài tử Austin Butler? - Ảnh 1.

Kaia Gerber và diễn viên Austin Butler

Kaia Gerber từng có mối quan hệ tình cảm với Jacob Elordi. Tuy nhiên, tháng 11 vừa qua, hai người đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm hẹn hò. Nhiều người phát hiện ra rằng, con gái siêu mẫu Cindy Crawford đã xóa một số ảnh Jacob trên Instagram của cô.

"Kaia Gerber và Jacob Elordi chia tay trong êm đẹp. Mỗi người đều có những con đường riêng" - Nguồn tin trên JJ chia sẻ.

Kaia Gerber bắt đầu hẹn hò nam diễn viên The Kissing Booth vào tháng 9/2020. Thậm chí, người mẫu 9X đã đưa bạn trai về giới thiệu với gia đình và cả hai cùng bố mẹ cô đi nghỉ dưỡng ở Mexico. Hai tháng sau, Kaia và Jacob công khai chuyện tình cảm trên Instagram. Mối tình của cặp "trai tài, gái sắc" được các fan ủng hộ hết mình.

Mối tình của Kaia Gerber và Jacob Elordi rất được gia đình ủng hộ. Siêu mẫu Cindy Crawford đã rất yêu quý bạn trai của con gái cưng.

Con gái Cindy Crawford hẹn hò tài tử Austin Butler? - Ảnh 2.

Kaia Gerber và Jacob Elordi

Trước khi đến với Jacob Elordi, Kaia Gerber từng có mối tình ồn ào với danh hài Pete Davidson năm 2019. Họ chia tay khi Pete đi điều trị tâm lý vào cuối năm đó.

Austin Butler từng hẹn hò nữ diễn viên 'High School Musical' Vanessa Hudgen suốt 9 năm, từ 2011 đến 2020. Hè năm nay anh có thời gian ngắn yêu người mẫu - diễn viên Lily-Rose Depp.

Austin Butler và Vanessa Hudgen từng là cặp sao đẹp đôi của Hollywood suốt một thập kỷ. Họ chia tay trong êm đẹp và Vanessa hiện đã có người yêu mới.

Theo VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC