Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho sinh viên khó khăn ở Đà Nẵng

Thứ ba , 14:23 17/04/2022 | Cafe nóng

Phiên chợ 0 đồng dành cho sinh viên nghèo được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần, đến nay, các đơn vị đã trao hơn 3.000 phần quà giúp sinh viên nghèo vượt qua khó khăn.

Hôm nay 17/4, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng phối hợp với nhà hảo tâm, Hội, đoàn thể ở phường Thanh Bình, quận Hải Châu tổ chức Chương trình phiên chợ 0 đồng hỗ trợ 300 phần quà cho sinh viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho sinh viên khó khăn ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng giúp sinh viên nghèo vượt khó khăn.

Đến với phiên chợ, mỗi sinh viên được nhận một phần quà, gồm thực phẩm với đầy đủ rau, củ, quả, thịt lợn, trứng gà trị giá 65.000 đồng.

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho sinh viên khó khăn ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Gần 300 phần quà, gồm thực phẩm, rau, củ quả hỗ trợ sinh viên tại phiên chợ 0 đồng.

Phiên chợ 0 đồng dành cho sinh viên nghèo được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần, đến nay, các đơn vị đã trao hơn 3.000 phần quà giúp sinh viên nghèo vượt qua khó khăn.

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho sinh viên khó khăn ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Nhiều sinh viên nghèo được nhận thực phẩm tại phiên chợ 0 đồng.

Sinh viên Nguyễn Thị Kim Xuân, trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng được nhận quà tại phiên chợ cho biết: “Hiện nay giá cả trong chợ tăng cao, cuộc sống sinh viên rất khó khăn và trong phiên chợ 0 đồng ngày hôm nay đã hỗ trợ rất nhiều trong chi phí, tôi cảm thấy rất vui. Những thực phẩm được hỗ trợ như trứng, thịt, rau… hỗ trợ sinh viên trong bữa ăn hàng ngày và tiết kiệm rất nhiều chi phí".

Theo: VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC