T&T Group khởi công dự án đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại Cà Mau

Thứ năm , 16:08 12/12/2023 | Doanh nghiệp

Tỉnh Cà Mau phối hợp với Tập đoàn T&T Group vừa khởi công dự án đầu tư xây dựng khu đô thị và nhà ở xã hội tại khóm 5, phường 1, TP Cà Mau với quy mô lên đến gần 23ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Phối cảnh toàn bộ khu đô thị mới kết hợp với nhà ở xã hội vừa được khởi công tại TP Cà Mau - Ảnh: THANH HUYỀN

Phối cảnh toàn bộ khu đô thị mới kết hợp với nhà ở xã hội vừa được khởi công tại TP Cà Mau - Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 10-12, ông Lâm Văn Bi - phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - cùng với Tập đoàn T&T Group đã khởi công xây dựng dự án nhà ở đô thị mới với mục tiêu trở thành khu đô thị văn minh - hiện đại, đồng bộ về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Dự án này góp phần phát triển đô thị bền vững và từng bước cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Cà Mau đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Nhà đầu tư cần khẩn trương thực hiện dự án, phối hợp thực hiện tốt, đảm bảo an ninh trật tự.

Theo quy hoạch, dự án có quy mô gần 23ha và sẽ xây dựng tổng số 1.307 sản phẩm, đa dạng các loại hình như: nhà ở liên kế kết hợp thương mại dịch vụ, nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, nhà ở hỗn hợp và nhà ở xã hội…

Tại dự án này sẽ có các tiện ích như: trung tâm văn hóa - thể dục thể thao, trường học, công trình y tế, thương mại - dịch vụ. Dự án sẽ trở thành nơi sinh sống lý tưởng của gần 5.000 cư dân tại tỉnh Cà Mau trong tương lai.

Tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Cà Mau để giúp các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Dự kiến tháng 4-2026 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án đưa vào sử dụng.

PV


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC