Tập đoàn Stavian nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Thứ năm , 11:00 15/08/2022 | Doanh nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình giải thưởng HR Asia Awards vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) đã được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do Tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia bình chọn.

Giải thưởng HR Asia Awards là chương trình được tổ chức thường niên uy tín tại Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Giải thưởng đã có mặt hơn 15 thị trường trên toàn khu vực với hơn 400.000 lượt tham gia khảo sát hàng năm, nhằm đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc. Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức trong nước, Tập đoàn Stavian đã vinh dự đạt giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Tập đoàn Stavian nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” - Ảnh 1.

Chia sẻ tại chương trình, ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Stavian cho biết, Stavian Group luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc mà ở đó mọi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình. Với định hướng hoạt động đa ngành, đa quốc gia, Stavian Group tiếp tục hướng tới phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần cho sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng.

Ngay từ khi thành lập, Tập đoàn Stavian đã luôn chú trọng phát triển song hành giữa hoạt động kinh doanh và yếu tố con người, với phương châm “Con người là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng nên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu.” Môi trường làm việc của Stavian được xây dựng theo mô hình DEI (Đa dạng – Bình đẳng – Hòa nhập)...

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực bền vững và lấy yếu tố con người là trọng tâm, song song với các chế độ phúc lợi, Stavian Group còn liên tục triển khai định kỳ các hoạt động đào tạo và văn hóa doanh nghiệp cho người lao động nhằm đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như phục vụ cho lộ trình phát triển bản thân của mỗi cá nhân. Năm 2021, Stavian Group đã chính thức triển khai nền tảng đào tạo trực tuyến Stavian Learning để đón đầu những thách thức và thay đổi của xã hội.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC