Tập đoàn Stavian đón nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

Thứ hai , 14:54 13/10/2022 | Doanh nghiệp

Ngày 12/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố và Vinh danh TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 – 2022 với chủ đề "Kiến tạo và Phát triển Thương hiệu Việt Nam xanh" đã diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Tập đoàn Stavian vinh dự nằm trong TOP 10 Thương hiệu Mạnh ngành Công nghiệp Chế biến - Chế tạo.

Tập đoàn Stavian đón nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian nhận Danh hiệu Top10 Thương hiệu mạnh Việt Nam Ngành Công nghiệp Chế biến - Chế tạo.

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam đã trở thành kênh thông tin – kết nối – hội tụ sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, giới chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế.

Với chủ đề "Kiến tạo và Phát triển Thương hiệu Việt Nam xanh", Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 ghi nhận và vinh danh những thương hiệu uy tín, hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, cũng như tích cực trong việc chuyển đổi xanh, chuyển đổi số và phát triển bền vững.

Tập đoàn Stavian vinh dự nằm trong TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam và TOP 10 Thương hiệu Mạnh ngành Công nghiệp Chế biến – Chế tạo ngay trong lần đầu tiên tham dự. Thành lập từ năm 2009, Stavian hiện là Tập đoàn sản xuất, kinh doanh, đầu tư đa ngành, đa quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động như sản xuất và phân phối hạt nhựa nguyên sinh & các sản phẩm hoá dầu, giấy và bột giấy, bao bì thân thiện môi trường, phân phối hàng tiêu dùng, logistics, bất động sản, đầu tư và vật liệu mới công nghệ cao.

Trong giai đoạn 2021 – 2022, Tập đoàn Stavian đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh khi cán mốc doanh thu năm 2021 khoảng 2 tỷ USD, mở rộng hệ thống chi nhánh lên tới gần 30 quốc gia với khoảng 2.000 nhân sự cùng mạng lưới phân phối có mặt tại hơn 100 thị trường và vùng lãnh thổ. Stavian tự hào là nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh và sản phẩm hóa dầu hàng đầu khu vực cũng như là một trong những đơn vị sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường lớn nhất cả nước.

Tập đoàn Stavian đón nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

TOP10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam Ngành Công nghiệp Chế biến - Chế tạo và TOP10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam Ngành Nông nghiệp, thực phẩm

Đề cao phát triển bền vững, Tập đoàn Stavian luôn chú trọng cải tiến dây chuyền máy móc, thiết bị. Mới đây, dự án Nhà máy Hóa dầu Stavian Quảng Yên có tổng mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD của Tập đoàn cũng cam kết sử dụng công nghệ bản quyền và dây chuyển sản xuất hiện đại từ các nước khối G7, đảm bảo tiết kiệm năng lượng, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam về bảo vệ môi trường và đưa phát thải khí nhà kính ròng về 0 vào năm 2050. Đặc biệt, Tập đoàn Stavian còn tích cực chuyển đổi số, tiên phong áp dụng công nghệ Blockchain trong giao dịch thanh toán quốc tế.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Stavian cho biết: "Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Stavian luôn nỗ lực hết mình để xây dựng và tăng cường tính tự chủ cho ngành nhựa và hóa dầu Việt Nam – một trong những ngành công nghiệp nền tảng quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, không chỉ phát triển nhanh mà còn phải phát triển dài hạn và bền vững. Chúng tôi mong muốn đóng góp tích cực nhất cho nền kinh tế – xã hội và môi trường của bất cứ nơi đâu chúng tôi hoạt động."

 Với những nỗ lực kiến tạo tương lai xanh, Tập đoàn Stavian cũng đồng thời vinh dự nhận được sự công nhận cùng nhiều giải thưởng của các cơ quan Nhà nước cũng như các tổ chức chuyên môn uy tín trên thế giới. Trong giai đoạn tiếp theo, Stavian kiên định giữ vững tầm nhìn, định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín đa ngành – đa quốc gia, đảm bảo quyền lợi và việc làm của người lao động, tích cực bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC