Jaguar F-Pace R-Dynamic có thêm phiên bản Black với hàng loạt nâng cấp

Thứ năm , 11:39 12/08/2021 | Đánh giá xe

Jaguar F-PACE R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao, bao gồm: Gói trang bị màu đen hiện có ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên...

Mới đây, hãng xe Anh Quốc - Jaguar đã chính thức giới thiệu phiên bản R-Dynamic Black của mẫu F-PACE – Phiên bản màu đen độc quyền mới cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, kết nối và sức khỏe nâng cao trên phạm vi.

F-PACE R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao, bao gồm: Gói trang bị màu đen hiện có ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên, khe thông gió bên hông với biểu tượng Jaguar Leaper, viền sau và phù hiệu phía sau, cửa sổ trời toàn cảnh và kính cửa sổ màu tối.

Jaguar F-Pace R-Dynamic có thêm phiên bản Black với hàng loạt nâng cấp - Ảnh 1.

Jaguar F-PACE R-Dynamic Black.

Bổ sung thêm vào bộ sưu tập này còn có bộ mâm 20 inch với lớp sơn đen bóng. Cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn cho thiết kế bánh xe nổi bật.

F-PACE R-Dynamic Black được trang bị đầy đủ các màu sắc, được phủ một màu hoàn thiện mộc, 7 màu ánh kim bao gồm màu trắng Ostuni mới và hai lớp sơn ánh kim cao cấp.

Jaguar F-Pace R-Dynamic có thêm phiên bản Black với hàng loạt nâng cấp - Ảnh 2.

Nội thất sang trọng, được chế tác thủ công của F-PACE làm phong phú hơn trên phiên bản màu R-Dynamic Black với các tấm Satin Charcoal Ash đương đại và ốp bàn đạp kim loại hoàn thiện sáng. Đèn chiếu sáng nội thất cao cấp được tinh chỉnh với lựa chọn 30 màu thay cho 10 màu trước đó.

Cùng với đó, hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin và hệ thống lọc PM2.5, Cabin Air Purification Plus mới bao gồm hai tính năng bổ sung để làm cho chất lượng không khí trong cabin tốt hơn, cải thiện sức khỏe và sự thoải mái của hành khách.

Jaguar F-Pace R-Dynamic có thêm phiên bản Black với hàng loạt nâng cấp - Ảnh 3.

Nội thất tinh tế, hiện đại.

Trong đó, tính năng Air Purge mới giúp trong lành không khí trong khoang lái trước khi hành trình của bạn bắt đầu. Cảm biến CO2 trong khoang lái theo dõi và điều chỉnh mức độ carbon dioxide trong nội thất xe để tăng cường sự thoải mái.

F-PACE R-Dynamic Black được trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro nhanh, trực quan và nhạy của Jaguar có một loạt các ứng dụng nhúng, bao gồm Spotify và có Apple CarPlay, Android Auto làm tiêu chuẩn. Và trong tương lai sẽ được cập nhật lên kết nối không dây với Apple CarPlay và Android Auto.

Jaguar F-Pace R-Dynamic có thêm phiên bản Black với hàng loạt nâng cấp - Ảnh 4.

Tương tự như tất cả các mẫu F-PACE khác, R-Dynamic Black được cung cấp với lựa chọn hệ truyền động Ingenium tinh tế, hiệu quả và đáp ứng, từ động cơ diesel bốn xi-lanh sản sinh công suất 160 mã lực (MHEV) đến xăng plug-in hybrid (PHEV) sản sinh công suất 398 mã lực.

Phiên bản F-PACE R-Dynamic Black có giá từ 46.765 bảng ở Anh.

Theo VOV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC