Công ty CP Stavian hóa chất lọt top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu của ICIS 2024

Thứ năm , 23:47 17/06/2024 | Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Hoá chất) tự hào với thành tích vượt trội trong Bảng xếp hạng ICIS năm 2024, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty khi vươn lên vị trí thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu.

Stavian Hóa chất xếp hạng thứ 17 trong Bảng xếp hạng 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu (ICIS 2024).

Stavian Hóa chất xếp hạng thứ 17 trong Bảng xếp hạng 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu (ICIS 2024).

Independent Commodity Intelligence Services (ICIS) vừa công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nhà phân phối Hoá chất uy tín toàn cầu[. Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Hoá chất) đã đạt được thành tích vượt trội khi vươn lên xếp hạng thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và đạt xếp hạng thứ 07 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Stavian Hoá chất dù đối mặt với những thách thức của thị trường toàn cầu.

Theo dự báo của Straits Research, thị trường phân phối hóa chất toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 449,36 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR 6,3%. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về hóa chất đặc biệt, đổi mới công nghệ và nhấn mạnh vào tính bền vững[]. Ngoài các sản phẩm hóa chất và hoá dầu, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất hiện còn đang phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường như nhựa tái chế và nhựa sinh học, khí thiên nhiên hoá lỏng (LNG), bao bì tự hủy sinh học và các sáng kiến kinh tế tuần hoàn nhằm thúc đẩy tính bền vững. Trong năm 2024 vừa qua, Stavian Hoá chất đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào tại thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như có những bước phát triển đáng kể tại các thị trường như châu Phi, Trung Đông, Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ và châu Mỹ Latinh. Tại thị trường nội địa, Stavian Hoá chất cũng đã thể hiện được vị thế đầu ngành khi tiếp tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2023, vươn lên xếp thứ 21 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 45 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Stavian Hóa chất tiếp tục thăng hạng trên Bảng xếp hạng BNR500.

Stavian Hóa chất tiếp tục thăng hạng trên Bảng xếp hạng BNR500.

Những thành tích đáng tự hào kể trên chính là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực bền bỉ của Stavian Hoá chất, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty trước những thách thức của thị trường toàn cầu. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục tiên phong cung cấp các dịch vụ toàn diện và trọn gói tới khách hàng tại thị trường khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Về Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất:

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, hóa dầu, hóa chất, Công ty Cổ phần Stavian Hóa Chất – Stavian Hoá chất là công ty thuộc Top đầu về phân phối và sản xuất hạt nhựa, các sản phẩm từ nhựa, hóa dầu, hoá chất có quy mô toàn cầu. Công ty sở hữu mạng lưới hơn 14.000 khách hàng hiện diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, 10 nhà máy sản xuất, cùng hơn 2.000 nhân sự với gần 30 văn phòng và hơn 40 kho bãi logistics trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Stavian Hoá chất đồng thời cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu cả nước.

Stavian Hoá chất

Với định hướng trở thành Tập đoàn công nghiệp, đa quốc gia, quy mô lớn và phấn đấu góp mặt trong danh sách Fortune Global 500, Stavian Hoá chất kiên định phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm cao với cộng đồng, mang lại lợi ích cho các cổ đông và nhà đầu tư, góp phần tích cực vào sự phát triển thịnh vượng tại các quốc gia, khu vực mà công ty hoạt động.

PV

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VOV - Đài truyền hình KTS VTC